Siêu âm tổng quát - Phạm Minh Thông; Bùi Văn Giang; Lê Hoàng (Huế Đại học Huế, 2017)
Siêu âm là phương pháp chẩn đoán hình ảnh y khoa phổ biến nhất, gần như vô hại đối với cơ thể sống và có thể coi là hiệu quả nhất vì nó đưa lại thông tin quí báu có tính định hướng, định khu cũng như thông tin về cấu trúc của tổn thương với chi phí tương đối thấp.
Chỉ mục : Tr. 583-635
Keywords: Y đa khoa