Từ điển thuật ngữ phụ sản Pháp - Việt, Việt - Pháp = Dictionnaire de Gynécologie - Obstétrique Francais - Vietnamien, Vietnamien - Francais - Nguyễn Đức Hinh (Y học, 2001)
Với hơn 6000 từ và thuật ngữ y học Sản Phụ Khoa, tác giả đã trình bầy với mục đích giúp cho các cán bộ y tế biết sử dụng các danh từ và cụm từ tiếng pháp để nâng cao trình độ chuyên môn và dễ dàng tiếp cận với nền y học Pháp.