Điều dưỡng ngoại khoa (Sách đào tạo cao đẳng điều dưỡng) - Trần Ngọc Tuấn (Y học, 2011)
Nội dung tài liệu được biên soạn theo phương châm: kiến thức cơ bản, hệ thống; nội dung chính xác, khoa học, cập nhật các tiến bộ khoa học, kỹ thuật hiện đại vào thực tiễn Việt Nam