Các phương pháp chẩn đoán bệnh lý lồng ngực - Phạm Vinh Quang (Y học, 2009)
Các phương pháp chẩn đoán bệnh lý lồng ngực gồm 2 nội dung: Các phương pháp chẩn đoán lâm sàng và các phương pháp chẩn đoán cận lâm sàng.