Điều dưỡng cấp cứu hồi sức : Sách đào tạo cao đằng điều dưỡng - Phạm Văn Ruân; Ngô Huy Hoàng; Phạm Thị Chỉ (H. Y học, 2012)
Sách biên soạn theo phương châm: kiến thức cơ bản, hệ thống, nội dung chính xác, khoa học; cập nhật các tiến bộ khoa học, kỹ thuật hiện đại và thực tiễn Việt Nam.
ĐTTS ghi: Bộ Y tế
Keywords: Y đa khoa