Phục hồi chức năng : Sách đào tạo bác sĩ đa khoa - Nguyễn Xuân Nghiên; Cao Minh Châu; Vũ Thị Bích Hạnh (H. Y học, 2016)
Sách trình bày kiến thức cơ bản, hệ thống, nội dung chính xác, khoa học; cập nhật các tiến bộ khoa học, kỹ thuật hiện đại và thực tiễn Việt Nam. Sách trang bị những kiến thức cơ bản và kiến thức chuyên ngành phục hồi chức năng.
Keywords: Y đa khoa