Tai mũi họng nhập môn - Nhan Trừng Sơn; Võ Tấn (H. Y học, 2016)
Sách trình bày về tai mũi họng, bệnh lý tai, bệnh lý mũi xong, bệnh lý thanh thực quản và cổ mặt.
ĐTTS ghi: Đại học Y dược TP Hồ Chí Minh. Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch TP HCM
Keywords: Y đa khoa