Vật lý lý sinh y học - Phan Sỹ An (Y học, 2015)
Nội dung mỗi bài trong sách trình bày thành 2 phần: phần đầu là ôn tập các kiến thức vật lý cần thiết và phần sau là các kiến thức lý sinh liên quan và ứng dụng của nó trong y học.