Sinh lý bệnh và miễn dịch phần sinh lý bệnh học : Sách đào tạo bác sĩ đa khoa - Văn Đình Hoa; Nguyễn Ngọc Lanh (H. Y học, 2018)
Sách cung cấp cho người học những kiến thức cơ bản và hệ thống về sinh lý bệnh nhằm giúp họ thêm thuận lợi khi học các môn Bệnh lý và Lâm sàng.
ĐTTS ghi: Trường Đại học Y Hà Nội. Bộ môn sinh lý bệnh -Miễn dịch
Keywords: Y đa khoa