Miễn dịch học đại cương : Dùng cho đào tạo cử nhân điều dưỡng - Phan Thị Phi Phi; Lê Ngọc Anh (H. Giáo dục Việt Nam, 2015)
Giúp cho bạn đọc hiểu được những vấn đề cơ bản nhất của miễn dịch học, và sức đề kháng chống các kháng nguyên gây bệnh, giữ vững hằng định nội môi của cơ thể.
Keywords: Y đa khoa