Dược lý học : Dùng cho đào tạo cử nhân điều dưỡng - Đào Văn Phan (Giáo dục Việt Nam, 2014)
Những kiến thức về tác dụng, áp dụng lâm sàng, về các tai biến khi dùng thuốc và trên cơ sở đó tư vấn được cho người dừng thuốc cách sử dụng thuốc an toàn và hợp lý.