Điều dưỡng sản phụ khoa : Tài liệu giảng dạy thí điểm điều dưỡng trung học - Trần Hán Chúc (Y học, 2011)
Sách có 2 phần: Sản khoa và phụ khoa, tích hợp chặt chẽ các kiến thức chuyên môn với kỹ thuật chăm sóc diều dưỡng người bệnh. Lượng giá sau mỗi vấn đề học tập để giúp học viện tự đánh giá được trình độ tiếp thu của mình.