Điều dưỡng hồi sức cấp cứu : Dùng cho đào tạo cử nhân điều dưỡng - Nguyễn Đạt Anh (Giáo dục Việt Nam, 2015)
Sách cung cấp các bài giảng cơ bản về đánh giá, nhận định và xử trí ban đầu bệnh nhân cấp cứu. Chăm sóc bệnh nhân trong hồi sức cấp cứu và các bài hướng dẫn một số thủ thuật, kỹ thuật cơ bản của điều dưỡng trong cấp cứu, hồi sức.