Điều dưỡng sản phụ khoa : Dùng cho đào tạo trung cấp điều dưỡng đa khoa - Lê Thanh Tùng; Dương Thị Mỹ Nhân; Trần Quang Tuấn (H. Giáo dục Việt Nam, 2011)
Phần cơ sở là các kiến thức về giải phẫu, sinh lý của bộ phận sinh dục nữ, các quá trình sinh sản, mang thai, chuyển dạ,... Phần chuyên ngành là các bài chăm sóc sức khoẻ cho bà mẹ, trẻ sơ sinh và phụ nữ trong và ngoài thời kỳ thai nghén.
Keywords: Y đa khoa