Chẩn đoán hình ảnh xquang : Dùng cho đào tạo cao đẳng kỹ thuật hình ảnh y học - Chu Văn Đặng; Trần Văn Việt; Nguyễn Văn Vưởng (H. Giáo dục Việt Nam, 2012)
Sách cung cấp kiến thức cơ bản, hệ thống, nội dung chính xác, khoa học, cập nhật các tiến bộ khoa học kỹ thuật hiện đại và thực tiễn ở Việt Nam.
ĐTTS ghi: Bộ Y tế
Keywords: Kỹ thuật hình ảnh y học.