Nguyên lý và cơ sở kỹ thuật của siêu âm chẩn đoán - Nguyễn Phước Bảo Quân; Nguyễn Thị Thanh Phương (H. Y học, 1999)
Những kiến thức cơ bản về bản chất vật lý của sóng siêu âm, cơ sở tạo hình ảnh, cấu tạo nguyên lý hoạt động của thiết bị và những ứng dụng lâm sàng của phương pháp siêu âm chẩn đoán.
Keywords: Kỹ thuật hình ảnh y học