Điều dưỡng sản phụ khoa : Sách đào tạo cử nhân điều dưỡng - Cao Ngọc Thành; Lê Văn An; Lê Thị Lục Hà (H. Y học, 2013)
Cuốn sách bao gồm các bài giảng của chuyên ngành điều dưỡng sản phụ khoa, được viết theo số tiết đã quy định. Cuối mỗi bài giảng là phần lượng giá dưới hình thức các câu hỏi trắc nghiệm.
ĐTTS ghi: Bộ Y tế
Keywords: Y Đa khoa