Điều dưỡng nội ngoại khoa (Dùng cho đào tạo hộ sinh trung cấp) - Ngô Huy Hoàng (Giáo dục Việt Nam, 2015)
Mỗi bài học bao gồm nội dung cơ bản, phần đầu nhằm cung cấp cho người học những kiến thức cơ bản nhất về một bệnh và phần còn lại là nội dung chăm sóc cho người mắc bệnh tương ứng.