Từ điển bách khoa Y học Việt nam = Medical encyclopedia of Vietnam Tập 1 - Nguyễn Quốc Triệu; Phạm Song (H. Y học, 2011)
Từ điển bách khoa Y học Việt Nam xuất bản kỳ này là dạng từ điển khái niệm; nghĩa là không những giải thích mục từ mà còn nêu lên cơ chế bệnh sinh, triệu chứng lâm sàng, điều trị, dự phòng nếu thuộc mục từ bệnh học; còn những mục từ thuộc chuyên ngành cơ sở, xét nghiệm thì nêu ứng dụng vào thực tiễn. Thực chất là một cuốn từ điển bách khoa thư bệnh học rút gọn cốt lõi nhất để tính sử dụng hiệu quả cao nhất.
Keywords: Y Đa khoa