Atlas giải phẫu người - Netter MD, Frank H; Nguyễn Quang Quyền; Phạm Đăng Diệu (H. Y học, 2018)
Sách gồm có 7 phần: Đầu và cổ, lưng và tủy gai, ngực, bụng, chi trên,....Sách có 531 trang hình với nhiều hình vẽ màu rất chính xác, như thật về các chi tiết giải phẫu.
Thư mục: tr.1-107
Keywords: Y đa khoa