Giải phẫu học Tập 1 Giải phẫu đại cương Module : Tim mạch - Hô hấp - Tiết niệu Chương trình Y đa khoa đổi mới - Nguyễn Hoàng Vũ; Nguyễn Xuân Anh; Lê Văn Cường (H. Y học, 2018)
Sách cho bạn đọc kiến thức về giải phẫu đại cương, module tim mạch, module tiết niệu.
ĐTTS ghi: Đại học Y dược TP Hồ Chí Minh. Bộ môn Giải phẫu học
Keywords: Y Đa khoa