Giải phẫu học Tập 2 Module : Tiêu hóa - Sinh sản - Cơ xương khớp - Thần kinh - Nội tiết - Giác quan Chương trình Y đa khoa đổi mới - Nguyễn Hoàng Vũ; Lê Văn Cường; Dương Văn Hải (H. Y học, 2018)
Sách cho bạn đọc kiến thức về Module: Tiêu hóa, sinh sản, cơ xương khớp, thần kinh, nội tiết.
ĐTTS ghi: Đại học Y dược TP Hồ Chí Minh. Bộ môn Giải phẫu học
Keywords: Y Đa khoa