Điều dưỡng cơ bản II - Lê Thị Bình; Nguyễn Đạt Anh; Nguyễn Thị Thanh Hương (H. Giáo dục Việt Nam, 2016)
Trình bày kỹ thuật điều dưỡng, các kỹ thuật sơ cấp cứu chấn thương, một số thủ thuật chuyên sâu, thủ thuật khó phù hợp với cử nhân điều dưỡng.
ĐTTS ghi: Bộ Y tế
Keywords: Y Đa khoa