Phục hồi chức năng dựa vào cộng đồng (Dùng cho đào tạo cử nhân y tế công cộng) - Trần Trọng Hải; Cao Minh Châu; Trần Văn Chương (H. Giáo dục VIệt Nam, 2010)
Trình bày khái niệm cơ bản về phục hồi chức năng, các biện pháp phòng ngừa khuyết tật và các kỹ thuật đơn giản có thể áp dụng tại cộng đồng để phục hồi chức năng cho các nhóm khuyết tật khác nhau.
ĐTTS ghi: Bộ Y tế
Keywords: Y Đa khoa