Giải phẫu người Tập 3 Hệ thần kinh - Hệ Nội tiết - Trịnh Văn Minh; Nguyễn Văn Huy (H. Giáo dục Việt Nam, 2015)
Sách cung cấp kiến thức về hệ thần kinh trung ương và các dây thần kinh sọ.
ĐTTS ghi: Bộ Y tế
Keywords: Y Đa khoa