Câu hỏi tự lượng giá điều dưỡng nhi khoa (Dùng cho đào tạo cao đẳng điều dưỡng) - Đinh Ngọc Đệ (H. Giáo dục Việt Nam, 2014)
Cuốn sách gồm 1000 câu hỏi trắc nghiệm khách quan được biên soạn dựa vào cuốn Điều dưỡng Nhi khoa
ĐTTS ghi: Bộ Y tế
Keywords: Y Đa khoa