Kỹ thuật chụp cộng hưởng từ - ứng dụng lâm sàng - Vũ Văn Chân (Huế Đại học Huế, 2018)
Sách giới thiệu cho người đọc kỹ thuật chụp thường gập nhất trong các chỉ định của MRI.
Thư mục: Tr. 441-442
Keywords: Kỹ thuật hình ảnh y học