Giải phẫu sinh lý liên quan đến gây mê hồi sức (Dùng cho đào tạo cử nhân điều dưỡng gây mê hồi sức) - Vũ Văn Dũng (Giáo dục Việt Nam, 2016)
Sách trình bày những kiến thức cơ bản, hệ thống; nội dung chính xác, khoa học; cập nhật các tiến bộ khoa học, kỹ thuật hiện đại và thực tiễn Việt Nam.