Từ điển thuật ngữ Tai - Mũi - Họng Pháp - Anh - Việt, Anh - Pháp - Việt, Việt - Anh - Pháp - Ngô Ngọc Liễn (Y học, 2009)
Cuốn "Từ điển thuật ngữ Tai Mũi Họng" với 3 phần: Từ điển thuật ngữ giải thích Pháp - Anh - Việt với hơn 6.300 từ, thuật ngữ Tai Mũi Họng và liên quan, trong đó trên 2/3 số từ được giải thích; Từ điển thuật ngữ Anh - Pháp - Việt và Việt - Anh - Pháp nhằm giúp cho dễ dàng tra cứu, đồng thời cũng được sử dụng để ôn, nhớ lại, học thêm các kiến thức cơ bản, thường gặp trong Tai Mũi Họng.