Thực hành lâm sàng thần kinh học Tập III Bệnh học thần kinh - Nguyễn Văn Chương; Nguyễn Minh Hiện; Phan Việt Nga (H. Y học, 2016)
Sách có kiến thức cơ bản, nội dung sách bám sát chương trình đào tạo chuyên ngành Thần kinh cho các bác sĩ quân y, tác giả đã cố gắng trình bày ngắn gọn, súc tích dễ hiểu, hình thức sách gọn nhẹ thuận lợi cho việc sử dụng.
Keywords: Y Đa khoa