Thực hành lâm sàng thần kinh học - Nguyễn Văn Chương (Y học, 2012)
Sách cung cấp những kiến thức thần kinh học cơ bản phục vụ cho đối tượng học viên đại học sau đại học, các bác sĩ chuyên ngành khác cũng như những bạn đọc có nhu cầu tham khảo.