Thực hành lâm sàng thần kinh học - Nguyễn Văn Chương (Y học, 2016)
Nội dung sách đề cập đến ba mảng kiến thức lớn cần phải quan tâm trong điều trị học: một là việc nhận biết, chẩn đoán, nguyên tắc xử trí của các tình trạng cấp cứu và của một số bệnh lý thường gặp trong chuyên ngành Thần kinh học; hai là cung cấp thông tin chi tiết về các thuốc thường được chỉ định trong điều trị các chứng bệnh thần kinh; ba là thống kê, nhắc nhở, cảnh báo về tác dụng không mong muốn của các thuốc, các hoá chất... sử dụng trong các chuyên ngành khác nhau đối với hệ thần kinh nói chung.