Thần kinh học trong thực hành đa khoa - Lê Đức Hinh (Y học, 2009)
Sách cập nhật những kiến thức mới về một số bệnh lý thần kinh và có 3 phần: Đại cương, Một số hội chứng lâm sàng, Thuốc sử dụng trong lâm sàng thần kinh.