Các bệnh hô hấp nghề nghiệp - Lê Trung (Y học, 2009)
Sách trình bày đại cương về hô hấp nghề nghiệp, các bệnh phổi --phế quản nghề nghiệp, các bệnh bụi phổi, bệnh bụi phổi-silic và các bệnh hô hấp nghề nghiệp khác.