Giải phẫu chi trên - chi dưới - Phạm Đăng Diệu (Y học, 2018)
Sách trình bày dưới dạng một trang giải thích kềm với một trang hình minh họa trực tiếp. Có các thông tin giải phẫu mô tả , một số kiến thức chức năng và áp dụng.