Giải phẫu chi trên - chi dưới - Phạm Đăng Diệu (H. Y học, 2018)
Sách trình bày dưới dạng một trang giải thích kềm với một trang hình minh họa trực tiếp. Có các thông tin giải phẫu mô tả , một số kiến thức chức năng và áp dụng.
Keywords: Y Đa khoa