Quy trình kỹ thuật điều dưỡng nhi khoa - Trương Quang Định; Nguyễn Minh Tiến; Nguyễn Thị Thu Hà (H. Y học, 2018)
Sách có nói về kỹ thuật điều dưỡng nhi khoa cơ bản, kỹ thuật điều dưỡng cấp cứu nhi khoa và kỹ thuật điêu dưỡng ngoại khoa.
ĐTTS ghi: Bệnh viện Nhi đồng thành phố
Keywords: Y Đa khoa