Bệnh sỏi đường tiết niệu - Trần Văn Hinh (H. Y học, 2007)
Sách nói về kỹ thuật cũng như kết quả và tai biến và biến chứng của phẫu thuật kinh điển cũng như các kỹ thuật hiện đại ít sang chấn được tác giải giới thiệu.
Keywords: Y Đa khoa