Thủ thuật sản phụ khoa - Phạm Bá Nha; Dương Thị Thu Hiền; Lưu Thị Hồng (H. Y học, 2018)
Sách gồm có 39 bài là các thủ thuật được hướng dẫn tỉ mỉ, chu đáo nhằm giúp cho các sinh viên và các học viên trong quá trình thực hành Sản Phụ khoa có thể nắm được các quy trình của các thủ thuật và những lưu ý trong quá trình thực hiện thủ thuật góp phần giảm thiểu và tránh được những tai biến có thể gặp phải trong quá trình thực hiện các thủ thuật.
Keywords: Y Đa khoa