Thuật ngữ giải phẫu Anh - Việt = English - Vietnamese anatomical terminology - Nguyễn Văn Huy (Y học, 2008)
Sách bao gồm hàng trăm từ hoàn toàn mới mô tả những cấu trúc mới được phát hiện hoặc đã được thay đổi căn bản so với các bản danh pháp PNA và NA. Số còn lại là những từ giống bản NA.