Khám và chữa các bệnh phổi - Phạm Gia Cường (H. Y học, 2005)
Sách được cập nhật những thành tựu y học mới và được lựa chọn kỹ để cung cấp những kiến thức cơ bản và tương đối đủ cho việc khám và chữa các bệnh phổi thường gặp.
Keywords: Y Đa khoa