Bệnh lý màng phổi - Trần Hoàng Thành (H. Y học, 2007)
Cung cấp những kiến thức cơ bản và đặc biệt có bổ sung nhiều thông tin cập nhật nhất về chẩn đoán cũng như điều trị các bệnh lý của màng phổi để chúng ta không bị lạc hậu so với các nước trong khu vực và trên thế giới.
Keywords: Y Đa khoa