Nhiễm khuẩn hệ thần kinh - Hồ Hữu Lương; Lê Đức Hinh; Nguyễn Hoàng Tuấn (H. Y học, 2005)
Sách giới thiệu những kiến thức và kinh nghiệm của các tác giả về các bệnh nhiễm khuẩn thần kinh thường gặp như viêm nhiễm virut, viêm màng não, áp xe nội sọ, ...
Keywords: Y Đa khoa