Giáo trình những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lênin : Dành cho sinh viên đại học, cao đẳng khối không chuyên ngành Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh - Phạm Văn Sinh; Phạm Quang Phan; Nguyễn Viết Thông (H. Chính trị Quốc gia Sự Thật, 2018)
Nội dung sách gồm 3 phần: Thế giới quan và phương pháp luận triết học của chủ nghĩa Mác - Lênin. Học thuyết kinh tế của chủ nghĩa Mác - Lênin về phương thức sản xuất Tư bản chủ nghĩa. Lý luận của chủ nghĩa Mác - Lênin về Chủ nghĩa xã hội.
ĐTTS ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo
Keywords: Kinh tế chính trị