Máu tụ dưới màng cứng mạn tính và chảy máu trong não tự phát - Bùi Quang Tuyển (H. Y học, 2010)
Cuốn sách sẽ giúp người bệnh biết cách điều trị và dự phòng hai bệnh máu tụ dưới màng cứng (DMC), chảy máu trong não tự phát và đây là tài liệu tham khảo giành cho nghiên cứu sinh, sinh viên và thầy thuốc chuyên ngành Nội-Ngoại thần kinh.
Keywords: Y Đa khoa