Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ = English learn to speak English like a native - Hoge, A. J.; Nhóm The Windy (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Nội dung tài liệu giới thiệu phương pháp Effortless English - một phương pháp học tiếng Anh hiệu quả, từ đó giúp người học thích học tiếng Anh, nói tiếng Anh trôi chảy, tự động không cần nghĩ bằng tiếng mẹ đẻ, phát âm tiếng Anh chuẩn như người bản ngữ...
Tên sách tiếng Anh: Learn to speak english like a native
Keywords: Luyện nói tiếng Anh; Cơ bản