Quản trị hiệu quả hoạt động doanh nghiệp nhỏ = Effective operations and controls for the smal privately held business - Reider, Rob (Bách khoa Hà Nội, 2017)
Cung cấp những hiểu biết kinh doanh cơ bản khi tiến hành các quy trình quản trị và kiểm soát và hướng dẫn bạn đưa ra những câu hỏi đúng, cách tránh sai lầm và cạm bẫy, cũng như cách đánh giá tài sản cùng kỹ năng cá nhân một cách khách quan.