Tổng quan ngành du lịch, nhà hàng, khách sạn = Welcome to hospitality: An introduction - Chon, Kaye(Kye-Sung); Maier, Thomas (H. Bách khoa Hà Nội, 2017)
Cung cấp một cái nhìn mang tính toàn cầu về những vấn đề hiện nay và sau này của ngành du lịch, nhà hàng-khách sạn. Tìm hiểu các xu hướng sẽ tác động đến tương lai của bạn trong ngành này.....
Phụ lục: tr. 377-391
Keywords: Quản trị DV Du lịch và Lữ hành