Giáo trình phân tích và thiêt kế hướng đối tượng - Trương Ninh Thuận (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Các kiến thức cơ bản về các khái niệm hướng đối tượng, ngôn ngữ biểu diễn đến quy trình phân tích thiết kế.