Giáo trình giải tích - Trần Đức Long (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2009)
Tập 3 gồm 3 chương nói về tích phân suy rộng và tích phân phụ thuộc tham số, tích phân bội Riemann, tích phân đường và tích phân mặt.